Chi cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai – Đơn vị nhận Cờ Thi đua Hạng Nhất cụm năm 2017

Sáng 27-2, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Sở Y tế đã tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2018) và triển khai nhiệm vụ ngành y tế năm 2018.

Tại lễ kỷ niệm, Các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Trong diễn văn kỷ niệm, Giám đốc Sở Y tế Huỳnh Minh Hoàn cho biết, trong năm 2017 mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng ngành y tế đã nỗ lực hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao.

Trong dịp này, Chi cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai đã được Sở Y tế đã trao Cờ Đơn vị Thi đua Hạng Nhất cụm năm 2017

hinh trao co thi dua bs văn

Trả lời