HƯỚNG DẪN CÁC VĂN BẢN QPPL VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRONG LĨNH VỰC ATTP TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ, CĂN TIN BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC

Trường học, bệnh viện là những nơi công cộng, tập trung đông người, do đó căn tin phục vụ học sinh, bếp ăn tập thể phục vụ người bệnh, thân nhân là một nhu cầu không thể thiếu, song song đó công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm từ căn tin, bếp ăn bệnh viện cũng là một vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.

Với mục đích phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm cùng việc nâng cao trách nhiệm của người quản lý an toàn thực phẩm các bếp ăn tập thể, ngày 22/11/2016 vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức lớp tập huấn các văn bản QPPL cho các bếp ăn tập thể, căn tin bệnh viện, trường học do tuyến tỉnh quản lý.

Lớp tập huấn thu hút trên 60 đại biểu thuộc 37 đơn vị bệnh viện, trường học trên địa bàn. Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã có những câu hỏi, trao đổi những khó khăn trong công tác quản lý an toàn thực phẩm tại đơn vị và đã được Ban lãnh đạo Chi cục giải đáp.

Thông qua buổi tập huấn, các đại biểu đã nắm được các quy định của pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm căn tin, bếp ăn tập thể mình đang hoạt động, cũng như tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho cơ sở mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *