Thủ tục cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với tổ chức

 

a) Trình tự thực hiện:

Bước 1: Người đăng ký chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng hướng dẫn và nộp hồ sơ tại Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai.

Bước 2: Cán bộ bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả kiểm tra hồ sơ.

– Trường hợp hồ sơ đủ thủ tục pháp lý: Cán bộ tiếp nhận hồ sơ, hẹn ngày thi xác nhận kiến thức ATTP và viết biên nhận (phiếu hẹn).

– Trường hợp hồ sơ chưa đủ thủ tục hoặc không hợp lệ: Cán bộ tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm hướng dẫn đương sự chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ theo đúng quy định.

Bước 3: Trả kết quả cho đương sự (theo phiếu hẹn).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả:

– Sáng            : Từ 07h00’ đến 11h30’.

– Chiều           : Từ 13h00’ đến 16h30’.

(Trừ ngày thứ Bảy, ngày Chủ nhật và các ngày lễ).

b) Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai.

c) Thành phần, số lượng hồ sơ:

– Thành phần hồ sơ bao gồm:

+ Đơn đề nghị cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

+ Danh sách các cá nhân tham gia xác nhận kiến thức.

+ Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư có công chứng hoặc xác nhận của công ty, doanh nghiệp.

– Số lượng hồ sơ: 01 bộ

d) Thời hạn giải quyết: Không quá 13 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

e) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: tổ chức

 Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

– Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai

– Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Nghiệp vụ (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai)

g) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy xác nhận kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm

h) L phí:

– 30.000 đ/người

i) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:

– Mẫu đơn xin xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm.

– Mẫu danh sách các cá nhân tham gia xác nhận kiến thức.

Theo Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn và Bộ Công Thương ngày 09/04/2014.

j) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không

k) Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

Luật An toàn thực phẩm

Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn và Bộ Công Thương ngày 09/04/2014.

Tải mẫu biểu tại đây

Related posts

Leave a Comment