DANH SACH CẤP GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO (tháng 10 -11/2021)

TÊN CÔNG TY

ĐỊA CHỈ

Số Giấy xác nhận

Hình thức quảng cáo

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Số 7, đường 17A, KCN Biên Hòa 2, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Sản phẩm dinh dưỡng y học Nutren Junior

16/2021/XNQC-YTĐN

- Billboard, Pano, băng rôn, áp phích, biển quảng cáo, khung, giá, kệ, rổ, khay trưng bày, nhà chờ xe buýt, vỉ treo, miếng dán, tờ rơi, cờ treo, cờ dây, hộp đèn, cờ rung, mô hình quảng cáo tại siêu thị, màn hình điện tử quầy trưng bày, vật dụng, vật phẩm quảng cáo, bao bì.

17/2021/XNQC-YTĐN

Trên các đài truyền hình, màn hình điện tử quầy trưng bày và các nơi công cộng (màn hình LCD ở tòa nhà, bệnh viện, website, siêu thị, rạp chiếu phim).
Các trang báo mạng điện tử, kênh bán hàng điện tử trang mạng xã hội: youtube, facebook.

18/2021/XNQC-YTĐN

19/2021/XNQC-YTĐN

20/2021/XNQC-YTĐN

21/2021/XNQC-YTĐN

22/2021/XNQC-YTĐN

23/2021/XNQC-YTĐN

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN Supremepro 3

24/2021/XNQC-YTĐN

- Các trang mạng xã hội Facebook; Youtube; website, báo trực tuyến, báo mạng (danh sách đính kèm), màn hình, bản điện tại nhà chờ xe buýt, cửa hàng, toà nhà.
- Đài truyền hình, phát thanh (đính kèm).

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN Supremepro 3

25/2021/XNQC-YTĐN

- Đài truyền hình, phát thanh (đính kèm).

26/2021/XNQC-YTĐN

- Billboard, Pano, băng rôn, áp phích, biển quảng cáo, khung, giá, kệ, rổ, khay trưng bày, nhà chờ xe buýt, vỉ treo, miếng dán, booklet, tờ rơi, cờ treo, cờ dây, hộp đèn, cờ rung, màn hình điện tử quầy trưng bày, cửa hàng và vật dụng, vật phẩm quảng cáo, bao bì đựng sản phẩm và mô hình quảng cáo tại: siêu thị, cửa hàng, các chương trình hội nghị, hội thảo, sự kiện, triển lãm, giới thiệu sản phẩm.
- Các trang mạng xã hội, báo giấy, báo trực tuyến (danh sách đính kèm)

27/2021/XNQC-YTĐN