0251.8820.775 - 0251. 8820.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thủ tục cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với cá nhân

  a) Trình tự thực hiện: Bước 1: Người đăng ký chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng hướng dẫn và nộp hồ sơ tại Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai. Bước 2: Cán bộ bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả kiểm tra …

 

a) Trình tự thực hiện:

Bước 1: Người đăng ký chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng hướng dẫn và nộp hồ sơ tại Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai.

Bước 2: Cán bộ bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả kiểm tra hồ sơ.

– Trường hợp hồ sơ đủ thủ tục pháp lý: Cán bộ tiếp nhận hồ sơ, hẹn ngày thi xác nhận kiến thức và viết biên nhận (phiếu hẹn).

– Trường hợp hồ sơ chưa đủ thủ tục hoặc không hợp lệ: Cán bộ tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm hướng dẫn đương sự chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ theo đúng quy định.

Bước 3: Trả kết quả cho đương sự (theo phiếu hẹn).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả:

– Sáng            : Từ 07h00’ đến 11h30’.

– Chiều           : Từ 13h00’ đến 16h30’.

(Trừ ngày thứ Bảy, ngày Chủ nhật và các ngày lễ).

b) Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai.

c) Thành phần, số lượng hồ sơ:

– Thành phần hồ sơ bao gồm:

+ Đơn đề nghị cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân

– Số lượng hồ sơ: 01 bộ

d) Thời hạn giải quyết: Không quá 13 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

e) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: cá nhân

 Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

– Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai

– Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Nghiệp vụ (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai)

g) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy xác nhận kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm

h) L phí:

– 30.000 đ/người

i) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:

– Mẫu đơn xin xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

Theo Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn và Bộ Công Thương ngày 09/04/2014.

j) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không

k) Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

Luật An toàn thực phẩm

Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn và Bộ Công Thương ngày 09/04/2014.

Tải mẫu biểu tại đây

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
Nội dung đang được cập nhật.
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 6
Tháng 04 : 3.741
Năm 2024 : 26.178