BẢN TIN HỌP BAN CHỈ ĐẠO
Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Trụ sở khối nhà nước tỉnh, Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã họp lần thứ 1 để báo cáo công tác an toàn thực phẩm năm 2015, kế hoạch triển khai công tác ATTP năm 2016 và báo cáo công tác thanh, kiểm tra ATTP Tết Nguyên đán Bính Thân và lễ hội xuân năm 2016 trên địa bàn tỉnh. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Huỳnh Cao Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế – Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã cùng các trưởng đầu ngành đã tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị trong quá trình thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh, triển khai kế hoạch công tác bảo đảm ATTP góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong thời gian tới.
Ảnh: BS. Huỳnh Cao Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế – Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh chủ trì cuộc họp