0251.8820.775 - 0251. 8820.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN HỌP BAN CHỈ ĐẠO

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Trụ sở khối nhà nước tỉnh, Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã họp lần thứ 1 để báo cáo công tác an toàn thực phẩm năm 2015, kế hoạch triển khai công tác ATTP năm 2016 và báo …

Ngày 17/3/2016 vừa qua, tại Trụ sở khối nhà nước tỉnh, Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã họp lần thứ 1 để báo cáo công tác an toàn thực phẩm năm 2015, kế hoạch triển khai công tác ATTP năm 2016 và báo cáo công tác thanh, kiểm tra ATTP Tết Nguyên đán Bính Thân và lễ hội xuân năm 2016 trên địa bàn tỉnh. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Huỳnh Cao Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế – Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã cùng các trưởng đầu ngành đã tháo gỡ  những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị trong quá trình thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh, triển khai kế hoạch công tác bảo đảm ATTP góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong thời gian tới.

ubnd

Ảnh: BS. Huỳnh Cao Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế – Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh chủ trì cuộc họp

 


Nguồn:dnai.vacaha.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
Giám sát mẫu huyện Xuân Lộc

Giám sát mẫu huyện Xuân Lộc

Thực hiện công tác giám sát mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm theo định kỳ đối với nguồn thực phẩm trong nước trên địa bàn huyện Xuân Lộc, trong tháng 7 ...
Hỏi đáp

Hỏi đáp

Mọi thắc mắc hỏi đáp, vui lòng đăng tải ở đây [pirate_forms]
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 212
Tháng 05 : 3.799
Năm 2024 : 35.600