Đồng Nai: Tổ chức Lễ Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018

Ngày 18/4/2018 tại Đài Phát thanh và truyền hình Đồng Nai Đồng Nai, Ban chỉ đạo Liên ngành tỉnh Đồng Nai về vệ sinh an toàn thực phẩm đã tổ chức Lễ Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

Đến dự lễ và phát biểu Phát động “Tháng hành động” có ông Phan Huy Anh Vũ, Phó giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm

Tham dự lễ và mitting diễu hành có đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể  tỉnh  Trưởng ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm các huyện,thị xã, Thành phố Biên Hòa, đại diện Phòng Y tế, Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố Biên Hòa, đại diện các cơ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và đông đảo học sinh , sinh viên, đoàn viên Thanh Niên trên địa bàn thành Phố Biên Hòa tham gia hưởng ứng, ngoài ra còn có Đài Phát thanh và truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai đến dự và đưa tin.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Phát động “Tháng hành động”  Phan Huy Anh Vũ, Phó giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, UBND các cấp, các ban ngành, đoàn thể tăng cường công tác thông tin tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để người dân hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng  thực thẩm an toàn, tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống để đảm bảo cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân.

Sau Lễ phát động là  đoàn diễu hành  mitting thuộc các lực lượng gồm y tế, công an, đoàn thanh niên, các tổ chức chính trị, xã hội, doanh nghiệp,… tham gia diễu hành, cổ động với các khẩu hiệu truyền thông chủ đề “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 qua các tuyến đường phố trọng điểm trên địa bàn Thành Phố Biên Hòa.