DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ THỰC HIỆN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM (04-10-2023)

NGÀY TN

TÊN CƠ SỞ

ĐỊA CHỈ

SỐ SP

LIỆT KÊ SỐ SẢN PHẨM

GHI CHÚ

28/9/2023

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC

Số 51, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vong, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ sản xuất: Nhà máy Bibica Biên Hoà - Chi nhánh công ty cổ phần Bibica, khu công nghiệp Biên Hoà 1, phường An Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

- THỰC PHẨM BỔ SUNG KẸO GỪNG NINGICA

CƠ SỞ THIÊN PHÚC

Tổ 31, khu phố Bảo Vinh B, phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

- NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI QUALIFE

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH OLAM VIỆT NAM TẠI TIẾN NGA

Nhà kho số B6, B11, B12, tổ 13, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

- HẠT DẺ CƯỜI SẤY CẮT NHỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM

Khu công nghiệp Biên Hoà II, phường Long Bình Tân, thành phô Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ kinh doanh: Địa điểm kinh doanh công ty TNHH Dzine Food Solutions - Bếp Trung tâm Đồng Nai, Số 01, đường 2A, khu công nghiệp Biên Hoà II, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

- THỊT HEO KHO TRỨNG

- VỊT KHO GỪNG (READY TO EAT)

- LẪU VỊT NẤU CHAO

29/9/2023

CÔNG TY TNHH NESTLÉ VIỆT NAM

Số 7, đường 17A, khu công nghiệp Biên Hoà 2, phường An Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ sản xuất: Nestlé Nhật Bản Ltd, - Nhà máy Kasumigaura, 1751, Mukaeyama, Jinguji, Inashiki - Shi, Ibaraki, 300-0622, Nhật Bản.

- BÁNH XỐP PHỦ SÔCÔLA BÁNH QUY NGŨ CỐC NESTLÉ KITKAT NHẬT BẢN

- BÁNH XỐP PHỦ SÔCÔLA TRÀ XANH NESTLÉ KITKAT NHẬT BẢN

- BÁNH XỐP PHỦ SÔCÔLA ĐEN NESTLÉ KITKAT DARK NHẬT BẢN

- BÁNH XỐP PHỦ SÔCÔLA DÂU NESTLÉ KITKAT NHẬT BẢN

Xuất xứ: Nhật Bản

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HOUSE VIỆT NAM

Lô 239, KCN Long Bình (Amata), phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

- XỐT CÀ RI GYUMESHIYA 250G

- XỐT CÀ RI BÒ ĐẶC BIỆT

- XỐT CÀ RI CAY NHẸ CO-CURRY

- XỐT CÀ RI CAY CO-CURRY

02/10/2023

CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM

Nhà máy Biên Hoà: Khu công nghiệp Biên Hoà 1, phường An Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Nhà máy Long Thành: khu công nghiệp Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

- XỐT MÈ RANG AJI-XỐT

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC

Đường số 8, khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ kinh doanh: Asakura Foods (Jiangsu) Co., Ltd, No.10, Xingye Road, Industrial Park, Caobu Town, Rudong County, Nantong City, Jiangsu Province, China.

- RONG BIỂN NƯỚNG - ROASTED SEAWEED (NORI)

Xuất xứ: Trung Quốc

03/10/2023

CÔNG TY TNHH JAPAN BEST FOODS

Đường N3-1, khu công nghiệp Long Đức, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

- TEMAKI ONIGIRI THỊT XÀO SẢ ỚT.

- SANWICH BÍ ĐỎ GÀ SỐT TONKATSU

- MÌ LẠNH SỐT MÈ RANG

CÔNG TY TNHH CÁNH ĐỒNG VÀNG

7 đường số 5, khu phố 4, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ sản xuất: Chi nhánh công ty TNHH Cánh Đồng Vàng, 52-A, đường Lò Than, ấp 2, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

- SIRÔ LÁ DỨA

- SIRÔ CHANH