DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ THỰC HIỆN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM (26.9.2024)
NGÀY TN | TÊN CƠ SỞ | ĐỊA CHỈ | SỐ SP | LIỆT KÊ TỪNG SẢN PHẨM | GCN ISO/HACCP HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG | NƠI SX NGOÀI TỈNH ĐỒNG NAI | GHI CHÚ |
20/09/2024 | CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC | Đường số 8, KCN Nhơn Trạch 1, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai | 4 | SÚP NẤM YẾN MẠCH | HACCP: FS-VNM-23-70/HACCP. Ngày cấp: 16/12/2023. Nơi cấp: Intertek Việt Nam |
|
|
SÚP GÀ TÁO ĐỎ | |||||||
SÚP HẢI SẢN | |||||||
PROTETIN TẨM HƯƠNG VỊ MỰC | |||||||
20/09/2024 | CÔNG TY TNHH SEMBA TOHKA VIỆT NAM | Đường N1-1, KCN Long Đức, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam | 8 | PHỤ GIA THỰC PHẨM: PHẨM MÀU CARAMEL KR | FSSC 22000:VN21/00212. Ngày cấp: 24/5/2024. Nơi cấp: SGS United Kingdom Ltd |
|
|
PHỤ GIA THỰC PHẨM: PHẨM MÀU CARAMEL TA-40 | |||||||
PHỤ GIA THỰC PHẨM: PHẨM MÀU CARAMEL KD-WL (V) | |||||||
PHỤ GIA THỰC PHẨM: PHẨM MÀU CARAMEL MR-35 | |||||||
PHỤ GIA THỰC PHẨM: PHẨM MÀU CARAMEL SVN | |||||||
PHỤ GIA THỰC PHẨM: PHẨM MÀU CARAMEL CD-19 |
| ||||||
PHỤ GIA THỰC PHẨM: PHẨM MÀU CARAMEL MG-18(V)-(150C) | |||||||
PHỤ GIA THỰC PHẨM: PHẨM MÀU CARAMEL KS-SH(V) | |||||||
20/09/2024 | CÔNG TY TNHH MTV AN KHANG SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | Số 191, tổ 30, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai | 3 | SỮA CHUA SẤY THĂNG HOA | HACCP: 22024370021. Ngày cấp: 27/06/2024. Nơi cấp: Công ty CP Chứng nhận và Giám định Quốc tề EFC |
|
|
GHẸ SỮA RANG MUỐI | |||||||
CÀ PHÊ RANG MỘC | |||||||
23/09/2024 | CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SONG THY | C1, kp3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai | 1 | TỔ YẾN TINH CHẾ | ISO 22000: 2018 VN23/00000417. Ngày cấp: 09/10/2023. Nơi cấp: SGS United Kingdom Ltd |
|
|
23/09/2024 | CÔNG TY TNHH MTV SX TM THỰC PHẨM YẾN NHUNG | Lô 248, đường số 12, khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. | 1 | HẠT ĐIỀU LỤA | ISO 22000: 2018 RFM0082. Ngày cấp: 19/10/2022. Nơi cấp: Viện chứng nhận quản lý Hàn Quốc. |
|
|
23/09/2024 | CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC
| Đường số 8, KCN Nhơn Trạch 1, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
| 2 | VIÊN CANH ĂN LIỀN HƯƠNG VỊ CANH CHUA TÔM - KÍ HIỆU: VCC-2 | HACCP: FS-VNM-23-70/HACCP. Ngày cấp: 16/12/2023. Nơi cấp: Intertek Việt Nam |
|
|
VIÊN CANH ĂN LIỀN HƯƠNG VỊ KHOAI MỠ NẤU TÔM - KÍ HIỆU: VCK-2 | |||||||
24/09/2024 | CÔNG TY TNHH VIỆT NAM NISSHIN TECHNOMIC | Lô 517, đường 13, KCN Long Bình (Amata), phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam | 4 | BỘT TRỘN 904V (PRE-MIX 904V) | FSSC 22000:736232. Ngày cấp: 10/01/2021. Nơi cấp: BSI. |
|
|
BỘT TRỘN STC-22V (PRE-MIX STC-22V) | |||||||
BỘT TRỘN FOC-25V (PRE-MIX FOC-25V) | |||||||
BỘT TRỘN 22-14V (PRE-MIX 22-14V) | |||||||
24/09/2024 | CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM | Khu công nghiệp Biên Hoà 1, phường An Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. | 1 | BÁNH GYOZA CHO NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NHÂN THỊT GÀ VÀ RAU CỦ | HACCP: S053VN Cấp ngày 23/8/2024. Nơi cấp: Công ty Bureau Veritas Thái Lan |
| Xuất xứ: Thái Lan |