0251.8820.775 - 0251. 8820.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác An toàn thực phẩm 2018 và triển khai công tác năm 2019

Ngày 22/01/2019, Tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác An toàn thực phẩm 2018 và triển khai công tác năm 2019. Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Tài, Phó Giám đốc Sở Y tế; Ông Nguyễn Văn Hữu, …

Ngày 22/01/2019, Tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác An toàn thực phẩm 2018 và triển khai công tác năm 2019.

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Tài, Phó Giám đốc Sở Y tế; Ông Nguyễn Văn Hữu, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP; Các lãnh đạo Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe tỉnh,Đại điện Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh,Đại diện phòng Y tế, Trung tâm Y tế 11 huyện, thị xã, thành phố; Các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh; cùng toàn thể công chức người lao động của Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Đồng Nai.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao những kết quả đạt được của ATVSTP tỉnh Đồng Nai về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trong năm 2018 như: việc  các thủ tục hành chính về an toàn thực phẩm được công khai, tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm hành chính công của tỉnh. Công tác tuyên truyền được triển khai rộng rãi với nhiều hình thức như: phát thanh tuyên truyền qua đài phát thanh huyện, xã, Website của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Tổ chức Tháng hành động vì an toàn thực phẩm của tỉnh và các huyện, thị xã, thu hút sự quan tâm của người quản lý, người chế biến và tiêu dùng thực phẩm. Nhận thức của người tiêu dùng và người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, người kinh doanh dịch vụ ăn uống được nâng lên rõ rệt. Ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn thực phẩm có sự chuyển biến tích cực. Công tác thanh kiểm tra được thực hiện thường xuyên, tuyến tỉnh đã xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm. Mô hình điểm về bếp ăn tập thể được thực hiện hiệu quả giúp ngăn ngừa và hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Tại hội nghị, 15 đơn vị đã được trao chứng nhận đạt chuẩn mô hình kiểm soát thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Kết thúc hội nghị, tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Tài- Phó Giám đốc Sở Y tế, Ông Nguyễn Văn Hữu – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở y tế và xin hứa trong năm tới các cán bộ, công chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
Xử lý vi phạm hành chính

Xử lý vi phạm hành chính

DANH SÁCH CÔNG TY VI PHẠM VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2018(từ ngày 01/01/2018 đến 21/6/2018)TTTên công tyĐịa chỉHành vi vi phạmSố tiền (VNĐ)1Công ty ...
CÔNG TÁC KIỂM TRA CUỐI NĂM 2018

CÔNG TÁC KIỂM TRA CUỐI NĂM 2018

Ngày 26/11/2018, Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hưng Yên do BS Nguyễn Mạnh Hùng – Chi cục trưởng làm trưởng đoàn ...
Theo dõi diễn biến bão số 9

Theo dõi diễn biến bão số 9

Theo thông báo của trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương. ATNĐ đã chuyển thành Bão số 9 năm 2018.  Chi  tiết theo dõi tại Công văn số 163/CV-PCTT ...
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 6
Tháng 04 : 6.484
Năm 2024 : 28.921