0251.8820.775 - 0251. 8820.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Đồng Nai năm 2022

Sáng ngày 15/04/2022, tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Đồng Nai năm 2022.

Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Tài - Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai; Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các thành viên Ban chỉ đạo bảo đảm VSATTP đạo tỉnh; Lãnh đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường, Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường – Công an tỉnh Đồng Nai, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng nông lâm sản thủy sản; Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa; Lãnh đạo phòng Y tế, Trung tâm Y tế các huyện, thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa.

Tại Hội nghị, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về ATTP trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2021 đồng thời triển khai Kế hoạch số 41/KH-BCĐ ngày 31/3/2022 của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” Đồng Nai năm 2022 với chủ đề Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”.

Ông Nguyễn Hữu Tài - Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai phát biểu tại Hội nghị

Chi cục ATVSTP triển khai Kế hoạch số 41/KH-BCĐ ngày 31/3/2022

 

Chi cục ATVSTP Báo cáo Chỉ thị 17/CT-TTg

 

Phát biểu tại hội nghị Ông Nguyễn Hữu Tài - Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2021 của Ban chỉ đạo bảo đảm VSATTP đạo tỉnh; bên cạnh đó Ông Nguyễn Hữu Tài đề nghị Các Sở, ngành, các tổ chức đoàn thể và các cơ quan truyền thông phối hợp chặt chẽ hơn nữa với ngành y tế trong việc triển khai các hoạt động bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm để đem lại những kết quả thiết thực, tạo chuyển biến mạnh mẽ cho công tác bảo đảm an toàn thực phẩm của tỉnh giai đoạn tới, nhất là trong công tác truyền thông, giáo dục và thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm; phát hiện sớm các hành vi vi phạm về ATTP, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi, sản phẩm vi phạm quy định ATTP. Công khai các hành vi vi phạm, kết quả xử lý vi phạm của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên các phương tiện thông tin để kịp thời cảnh báo cho cộng đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
NGHỊ ĐỊNH: 124/2021/NĐ-CP

NGHỊ ĐỊNH: 124/2021/NĐ-CP

NGHỊ ĐỊNH: 124/2021/NĐ-CP  SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA NGHỊ ĐỊNH SỐ 115/2018/NĐ-CP NGÀY 04 THÁNG 9 NĂM 2018 CỦA CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH XỬ PHẠT VI ...
QUY ĐỊNH MỨC THU PHÍ, LỆ PHÍ

QUY ĐỊNH MỨC THU PHÍ, LỆ PHÍ

 THÔNG TƯ Số: 120/2021/TT-BTC QUY ĐỊNH MỨC THU MỘT SỐ KHOẢN PHÍ, LỆ PHÍ NHẰM HỖ TRỢ, THÁO GỠ KHÓ KHĂN CHO ĐỐI TƯỢNG CHỊU ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH ...
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 57
Tháng 02 : 779
Năm 2023 : 3.686