Chương trình tuyên truyền "khuyến cáo dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bối cảnh Covid-19"

Webinar "KHUYẾN CÁO DINH DƯỠNG & ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BỐI CẢNH COVID-19"

📅 Thời gian: 19h30 - 21h00 ngày 29/9/2021 (Thứ tư);

📽 Hình thức: Trực tuyến trên Zoom, Live và phát lại trên Page;

- Hiểu đúng về dinh dưỡng, vai trò của các nhóm dinh dưỡng;

- Tầm quan trọng của cân bằng dinh dưỡng;

- Chế độ dinh dưỡng khuyến nghị dành cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 và người nhà;

- Thực đơn tham khảo cho bệnh nhân Covid-19 và người nhà;

- Phương pháp lựa chọn bảo quản thực phẩm an toàn, vệ sinh trong bối cảnh Covid-19;

- Hỏi đáp trực tiếp cùng chuyên gia:

1. TS.Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, Chủ tịch Hội Hóa học tỉnh, Trưởng Khoa KH&CNTP, LHU;

2. ThS. Ngô Võ Thiện Nhân, Thanh tra An toàn thực phẩm TP. Thủ Đức;

3. Chị Hoàng Diễn Châu, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ, Chi cục ATVSTP tỉnh Đồng Nai;

Điều phối Chương trình: Anh Trần Chí Trung, Quản lý kinh doanh Hương liệu & Phụ gia thực phẩm, Azelis Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://zalo.me/g/lxqfcf729

____________

Chương trình được thực hiện bởi:

Đơn vị tổ chức: Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai, Chi cục ATVSTP tỉnh Đồng Nai;

Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Hướng Đi (Path), Công ty TNHH Thực phẩm Standa Việt Nam, Công ty TNHH Anphachem;

Đơn vị hỗ trợ: Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Đồng Nai, Đại học Lạc Hồng, Khoa KH&CNTP - LHU, Azelis Việt Nam; Đại học Duy Tân;

Các đối tác triển khai Chương trình: CP Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Giải pháp nông nghiệp An Bình, Công ty Sunrise Destination, Công ty TNHH MTV Toàn Thành Phát;

📞 Mọi chi tiết liên hệ:

- Mr. Mạnh: 0969.799.753 (Zalo)

- Mr. Trung: 0917.573.677

____________

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

1. TS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, hiện đang là Chủ tịch Hội hóa học tỉnh Đồng Nai, và là Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ Thực Phẩm, Trường Đại học Lạc Hồng. Ông lấy bằng Kỹ sư vào tháng 1/2001 và bằng Thạc sĩ vào tháng 7/2004 tại Trường Đại học Bách khoa tp Hồ Chí Minh. Tháng 1/2013 ông lấy bằng Tiến sĩ tại Trường Đại học Tomas Bata tại Zlin, Cộng hòa Séc. Ông đã có kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu hơn 20 năm, đặc biệt là đã đào tạo trực tiếp các khóa học về dinh dưỡng cho hơn 1.000 sinh viên và nghiên cứu viên.
  2. Chị Hoàng Diễn Châu tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Cần Thơ năm 2007. Chị có kinh nghiệm quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm trong 12 năm. Chị đã tiếp xúc và tham gia các đoàn kiểm tra liên ngành, xử lý vi phạm hành chính về An toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện tại, trong vai trò Phó trưởng phòng Nghiệp vụ tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai, Chị Châu tiếp tục tham gia xây dựng kế hoạch hoạt động của đơn vị, giải quyết các thủ tục hành chính lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm, xây dựng mô hình kiểm soát An toàn vệ sinh thực phẩm, giám sát các mối nguy về An toàn vệ sinh thực phẩm trong phạm vi quản lý của đơn vị. Qua đó, đảm bảo tình hình ATVSTP trên địa bàn tỉnh nhà.

3.  ThS. Ngô Võ Thiện Nhân được biết đến là Cán bộ Thanh tra An toàn vệ sinh thực phẩm Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Ông lấy bằng Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm năm 2013 tại Đại học Lạc Hồng, Thạc sĩ vào năm 2017 tại Đại học Nông Lâm. Hiện ông là nghiên cứu sinh tại trường University of Chemistry and Technology, Praha, Cộng hòa Séc. Ông đã có đa dạng kinh nghiệm trong lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm từ công việc thanh tra, tham gia đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ông tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện dã chiến số 1 Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò phụ trách công tác hậu cần Bệnh viện từ tháng 05/2021 đến nay.

Nguồn:dnai.vacaha.com Copy link