0251.8820.775 - 0251. 8820.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN LIÊN CƠ IV – CHI CỤC ATVSTP TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ THANH SƠN HUYỆN TÂN PHÚ

Chi Đoàn Liên cơ IV – Chi Cục ATVSTP tổ chức tặng quà cho hộ nghèo tại xã Thanh Sơn Căn cứ Chương trình hoạt động của Chi Đoàn Liên Cơ IV Chi Cục ATVSTP năm 2018. Nhân dịp kỷ niệm 43 năm Giải Phóng Miên Nam 30/4 và Quốc tế …

Căn cứ Chương trình hoạt động của Chi Đoàn Liên Cơ IV Chi Cục ATVSTP năm 2018.

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm Giải Phóng Miên Nam 30/4 và Quốc tế Lao Động 1/5 . Nhằm nhắc nhở ý thức tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân tương ái, “lá lành đùm là rách”.

Ngày 06/05/2018, Ban Chấp hành Chi Đoàn Liên Cơ IV – Chi Cục ATVST đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Thanh Sơn tổ chức chuyến tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Thanh Sơn huyện Tân Phú.

Tham gia chuyến đi có các đồng chí Đoàn viên Đoàn Thanh niên của Chi Đoàn Liên Cơ IV Chi Cục ATVST.

Tại Nhà văn hóa xã Thanh Sơn, Chi Đoàn Liên Cơ IV Chi Cục ATVST đã có cuộc nói chuyện trao đổi về vấn đề Thực phẩm, an toàn thực phẩm và một số vấn đề vệ sinh môi trường. Sau đó, Đoàn đã tổ chức lễ tặng quà cho 100 hộ gia đình nghèo tại xã Thanh Sơn trên địa bàn xã Thanh Sơn, tổng trị giá đợt tặng quà là 25.000.000 đồng. Các bạn Đoàn viên đã được trực tiếp giao lưu, lắng nghe những chia sẻ tâm tư với các bà con về vấn đề liên quan đến thực phẩm trong đời sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, Chi Đoàn Liên Cơ IV Chi Cục ATVST xin trân Thành Cảm ơn những mạnh Thường quân như CÔNG TY CHANG SHIN VIỆT NAM TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN,Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa, Công ty TNHH Sông Hồng Tân,Công ty Năm Hồng, Cơ sở Nước chấm Thắng Lợi đã tạo điều kiện, hổ trợ Chi đoàn thực hiện chương trình hoạt động tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Thanh Sơn huyện Tân Phú.

Bình luận Facebook