A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm xảy ra ở các điểm thi trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Công văn số 3364/SYT-NV ngày 23/6/2020 Sở Y tế tỉnh Đồng Nai về việc hỗ trợ y tế trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đề nghị Phòng Y tế và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố tổ chức, triển khai một số biện pháp sau đây:

  1. Xây dựng kế hoạch trực ngộ độc thực phẩm, chuẩn bị phương tiện, dụng cụ ứng phó trong tình huống xảy ra dịch bệnh hoặc ngộ độc thực phẩm.
  2. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, tập trung vào các cơ sở kinh doanh ăn uống, thức ăn đường phố phục vụ quanh khu vực tổ chức kỳ thi tốt nghiệp. Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật và công khai các vi phạm trên phương tiện thông tin để cảnh báo cho cộng đồng.

Thời gian: từ ngày 08/8 đến ngày 10/8/2020.

Đề nghị các đơn vị chủ động tổ chức triển khai và báo cáo kết quả thực hiện về Chi cục ATVSTP tỉnh Đồng Nai để tổng hợp báo cáo. Trường hợp xảy ra sự cố ATTP  cần báo cáo ngay về phòng Nghiệp vụ - Chi cục ATVSTP (ĐT: 0251.8820598) để được hướng dẫn, phối hợp xử lý.

Trân trọng ./.

450-ATTP-NV.signed.pdf


Nguồn:dnai.vacaha.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 21
Tháng 08 : 748
Năm 2020 : 52.885