A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch triển khai đợt thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm về ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2020

Nhằm triển khai có hiệu quả công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết Trung thu 2020 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, góp phần ngăn ngừa và hạn chế tình hình ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm. Căn cứ Luật An toàn thực phẩm năm 2010, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm, Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.

 Căn cứ công văn số 1901/ATTP-NĐTP ngày 19/8/2020 của Cục An toàn thực phẩm “về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung Thu năm 2020”. Ban Chỉ đạo bảo đảm VSATTP tỉnh Đồng Nai xây dựng Kế hoạch triển khai đợt thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm về ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2020

Đính kèm KH 5027.signed.pdf


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
Cách lựa chọn bánh trung thu an toàn

Cách lựa chọn bánh trung thu an toàn

 Đến hẹn lại lên, Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh kẹo, đặc biệt là bánh trung thu tăng cao. Hiện Nay trên thị trường có ...
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 3.915
Năm 2020 : 60.569