0251.8820.775 - 0251. 8820.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm Ngày 24-5, tại Đài PT-TH Đồng Nai, Bác sĩ Nguyễn Văn Hữu – Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã có cuộc trò chuyện trao đổi với phóng viên Đài …

Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Ngày 24-5, tại Đài PT-TH Đồng Nai, Bác sĩ Nguyễn Văn Hữu – Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã có cuộc trò chuyện trao đổi với phóng viên Đài PT-TH Đồng Nai với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, Nội dung của buổi phỏng vấn nhằm tăng cường tuyên truyền để toàn thể người dân được biết để kinh doanh, buôn bán, sử dụng thực phẩm hợp vệ sinh; đẩy mạnh thanh, kiểm tra bảo đảm ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.

Theo Ông Nguyễn Văn Hữu, hiện nay nguy cơ mất an toàn thực phẩm, tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm có xu hướng diễn biến phức tạp. Nhiều người vì lợi ích kinh tế đã không ngần ngại sử dụng các chất cấm trong chăn nuôi, trồng trọt, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 409
Tháng 11 : 20.107
Năm 2024 : 696.305