Ngày 31/3/2017, Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 1246/QĐ-BYT về việc hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tiêu đề văn bản | Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống | ||
Số hiệu | Cơ quan ban hành | ||
Phạm vi | Ngày ban hành | 13/04/2017 | |
Ngày hiệu lực | Trạng thái | Đã có hiệu lực | |
Loại tài liệu | Người ký | ||
Tài liệu đính kèm | File đính kèm | ||
Mô tả | Ngày 31/3/2017, Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 1246/QĐ-BYT về việc hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Download văn bản tại đây |
Ngày 31/3/2017, Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 1246/QĐ-BYT về việc hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
STT | Tên văn bản | Nơi nhận | Số hiệu | Ngày ban hành | File đính kèm |
---|---|---|---|---|---|
1 | Kế hoạch Triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2017 | ||||
2 | Kế hoạch tổ chức Lễ Phát động Thánh Hành động vì ATTP 2017 | ||||
3 | KẾ HOẠCH THÁNG HÀNH ĐỘNG | ||||
4 | PHỤ LỤC TRUYỀN THÔNG | ||||
5 | PHỤ LỤC THANH TRA |
Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai
Điện thoại: 0251 8820775
Địa chỉ: Số 59 Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251 8820775; Fax: 02518820510;
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn thực phẩm Đồng Nai khi phát hành lại thông tin