A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH "Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và Mùa Lễ Hội Xuân năm 2021"

Kế hoạch số 8500/KH-BCĐ ngày 25/12/2020 của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và Mùa Lễ Hội Xuân năm 2021.

8500_0001.signed.pdf

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
CẢNH BÁO: "THU HỒI SẢN PHẨM  MINH CHAY"

CẢNH BÁO: "THU HỒI SẢN PHẨM MINH CHAY"

Theo thông tin từ Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý Chất lượng Nông lâm thủy sản tại Công văn số 903/CCPTNT&QLCL-QLCL ngày 04/9/2020 về việc ...
Cách lựa chọn bánh trung thu an toàn

Cách lựa chọn bánh trung thu an toàn

 Đến hẹn lại lên, Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh kẹo, đặc biệt là bánh trung thu tăng cao. Hiện Nay trên thị trường có ...
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 27
Tháng 01 : 2.494
Năm 2021 : 2.494