0251.8820.775 - 0251. 8820.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ, KIỂM SOÁT AN TOÀN THỰC PHẨM SẢN TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM CHAY

Thực hiện Văn bản số 2154/BNN-QLCL ngày 14/4/2021 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất kinh doanh đồ ăn chay.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành văn bản số 5892/UBND-KTN ngày 31/5/2021 về việc tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất kinh doanh đồ ăn chay.

tang cuong qly TP chay UBND CV_5892.pdf 

tang cuong qly TP chay UBND CV_5892 (1).pdf


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận Facebook
Tin cùng chuyên mục
Liên kết
Bình chọn
Mục quảng cáo

Để biết thông tin chi tiết về việc quảng cáo, vui lòng liên lạc về Chi Cục An toàn Vệ sinh Thực Phẩm Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820775

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 54
Tháng 02 : 776
Năm 2023 : 3.683